Giới thiệu

Thư ngỏ

Kính gửi: Quý Khách hàng!

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp BSN Việt Nam xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất tới Quý Khách hàng!

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi!

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp BSN Việt Nam được thành lập với mong muốn trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phục vụ sản xuất công nghiệp. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp đang hoạt động trong các Khu công nghiệp.

Với phương châm “Thành công của bạn là giá trị của chúng tôi” Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả tốt nhất và sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho sự phát triển của doanh nghiệp hiện tại và tương lai.

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp BSN Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp, bảo trì sửa chữa thiết bị điện, thiết bị tự động hóa, thiết bị cơ khí chính xác, dây chuyền sản xuất, bảo hộ lao động, thiết bị phòng sạch và các sản phẩm phụ phục vụ sản xuất công nghiệp như: Tủ điện, biến tần, aptomat, động cơ điện, động cơ thủy lực, các loại găng tay, giầy mũ bảo hộ, dây đai PET, màng cuốn PE…với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý. Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, xây lắp, điện, điện lạnh, điều khiển tự động hóa, nhập khẩu, phân phối máy móc, thiết bị, linh phụ kiện công nghiệp. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng tốt mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Toàn thể lãnh đạo và nhân viên của chúng tôi đang cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ để đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng. Nếu Quý khách đang có nhu cầu về các sản phẩm, dịch vụ nêu trên, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi; Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra phương án tốt nhất trong thời gian sớm nhất cho Quý khách.

BSN VIỆT NAM là đối tác tin cậy, luôn đồng hành cùng Quý khách!

Trân trọng!

0